Vị trí tiềm năng từ The Classia Khang Điền

 07/07/2021

Hôm nay Reco xin giới thiệu 1 dự án mới và hoàn toàn tiềm năng từ Chủ đầu tư Khang Điền với nhiều hứa hẹn - The Classia Khang Điền

Cũng như Verosa Park, Khang Điền mang đến cho Thành phố Thủ Đức 1 khu biệt thự nhà phố cao cấp với tên gọi The Classia Khang Điền nằm ở vị trí địa lý tiềm năng cũng như mang lại không gian xanh, hiện đại cho dân cư Thành phố Thủ Đức.

Dự án The Classia Khang Điền nằm ở trục mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc địa phận Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí thuận lợi gần kề nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực như tuyến Liên Phường, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai Trong,…. cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển kết nối về Khu đô thị Thủ Thiêm cũng như Trung tâm Thành phố Quận 1 thuận lợi nhanh chóng.

Vòng xoay Liên Phường là vị trí chiến lược trọng điểm của khu Đông Sài Gòn đang được xây dựng, được xem như “yết hầu” quan trọng giúp kết nối trực tiếp khu Công Nghệ Cao Quận 9 với Cảng Cát Lái, kết nối dự án nhà phố The Classia Khang Điền với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Cầu Cát Lái. Những tuyến đường này đều là các mắt xích quan trọng giúp kết nối vùng thuận lợi về các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

  • Từ Armena kết nối về Thủ Thiêm khoảng 15 phút 
  • Từ dự án The Classia về Phú Mỹ Hưng khoảng 22 phút
  • Kết nối về trung tâm chợ Bến Thành Quận 1 khoảng 30 phút 
  • Di chuyển về Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ mất tầm 15 phút

  Ngoài ra, nhà phố biệt thự Armena Khang Điền nằm gần kề các dự án lớn trong khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park,… Đây đều là những cụm nhà phố, biệt thự Compound cao cấp nổi trội hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Cư dân cũng có thể kết nối linh hoạt về các khu vực trung tâm của Quận 2 như: Phường An Phú, Khu Thảo Điền, Khu Thạnh Mỹ Lợi, Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City,..

  Cũng như Verosa Park, The Classia Khang Điền hứa hẹn là 1 khu Nhà Phố Biệt thự 5 sao cao cấp mà Khang Điền đem khu dân cư ở đây. Một khu compound biệt lập, yên tĩnh và an toàn cho gia đình của bạn. Với không gian xanh xung quanh và các tiện ích đi kèm.

  Còn chờ gì nữa mà không tham khảo thêm dự án The Classia Khang Điền tại đây.

  Viết bình luận của bạn: