Công ty cổ phần đầu tư RECO được hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2015 (Ban lãnh đạo đã trải qua quá trình hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường này) nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty với tinh thần đoàn kết, sáng tạo. RECO đã giúp nhiều khách hàng kết nối với nhiều dự án quy mô lớn, đa dạng các dòng sản phẩm từ như nhà phố, shop house, biệt thự. Những dự án tiêu biểu công ty đã phân phối như Khu biệt thự cao cấp 5 sao Verosa Park, Khu Biệt thự Villa Park1, Villa Park 2, Khu dân cư Cao cấp Park Riverside 1,2, KDC River Park 1, Khu Biệt thự Rio Vista, The 9 Stellars, Dự Án Đông Tăng Long,...Những dự án công ty đang triển khai  Aqua city, Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram,...

Định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển dự án có vị thế trong ngành bất động sản. Reco sẽ trở thành tốp 10 công ty môi giới lớn nhất Việt Nam, tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ trên nguyên tắc “HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG”. Công ty tập trung vào hoạt động môi giới các dự án bất động sản cùng các CĐT uy tín nhất trên thị trường, đánh giá cơ hội M&A các doanh nghiệp. Để thực hiện mục tiêu trên, những nhiệm vụ trọng tâm của công ty trong giai đoạn sắp đến cụ thể như sau:

  1. Đổi mới doanh nghiệp, đổi mới tư duy lấy con người làm gốc
  2. Phát triển nguồn nhân lực, tăng cường công tác quản trị
  3. Đẩy mạnh hoạt động môi giới chuyên nghiệp, hiệu quả
  4. Môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, phát triển
  5. Gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cổ đông

Trên hành trình phát triển của mình, RECO nhận thức rằng, bên cạnh chiến lược đúng đắn, để thành công và phát triển bền vững, việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, RECO sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng khách hàng – đối tác trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc.

Trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng!