The Classia - Dự Án Biệt Thự Vườn mới nhất từ CĐT Khang Điền

 31/12/2021

Tiếp nối sự thành công từ các dự án BĐS như Safira Khang Điền (Quận 9), Lovera Vista (Bình Chánh), Parcspring (Q2), Topia Garden (Vũng Tàu), Mega Village (Q9), Jamila Khang Điền (Q9), The Venica (Q9), Lucasta (Q9), Jamila Khang Điền (Q9) , và gần nhất là Verosa Park (Q9) Khang Điền đã cho thấy sự uy tín cũng như là nhà đầu tư BĐS lớn ở khu vực. 

Cái tên BĐS mới nhất mà Khang Điền The Classia là BĐS mới nhất vừa được khởi công và chuẩn bị chào bán trong năm 2022.

Để xem được thông tin chi tiết cũng như vị trí dự án, các bạn có thể xem thêm tại đây:

Dự Án The Classia Khang Điền - Quận 9

Khang Điền không còn là cái tên xa lạ mà là CĐT uy tính trong Top 10 các CĐT ở Việt Nam và đặc biệt là các khu biệt thự độc lập Compound. 

Vậy tại sao KH tin tưởng và chốt mua các căn BĐS của Khang Điền rất sớm, Reco xin chia sẽ 1 số lý do chính sau đây:

1. Giá cả

Phải nói giá cả mà Khang Điền đưa ra thị trường các loại BĐS Biệt Thự là rất mềm và đặc biệt ở giai đoạn đầu khi được mở bán. Phù hợp với túi tiền cũng những nhà đầu tư tìm kiếm biệt thự sang trọng và nằm trong khu biệt thự độc lập

2. Thiết kế đẹp và sang trọng:

Nhằm hướng tới các đối tượng Khách hàng cao cấp nên tất cả các thiết kế và vật liệu xây dựng của các căn Biệt thự Khang Điền luôn đạt chuẩn cao cấp và sang trọng.

 

3. Vị trí tiềm năng:

Các sản phẩm của Khang Điền đa số nằm ở Q.9 - Thành phố Thủ Đức, có thể nói là khu vực phát triển nhất khu vực về bất động sản và hạ tầng với nhiều đường kết nối ra Cao tốc cũng như các tỉnh phía Đông. 

 

4. An Ninh:

Với địa thế quy hoạch Compound độc lập và được quản lý bởi đội ngũ an ninh cao cấp. Các biệt thự của Khang Điền luôn mang đến sự an ninh tuyệt đốt mà khu dân cư thường không có được.

 

Reco xin gửi đến Quý khách những hình ảnh mới nhất được cập nhật các hoạt động xây dựng tại The Classia Khang Điền

Thiết kế các Biệt thự tương lai của The Classia Khang Điền

 

Reco xin gửi các hình ảnh từ dự án Verosa Khang Điền để Quý khách có thể thấy được sự tương đồng và phong cách thiết kế mà Khang Điền mang lại:

Viết bình luận của bạn: