Giá bán của The Classia Khang Điền

 06/01/2022

Với quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp ở Tp.HCM thì có thể thấy bất động sản càng ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. The Classia Khang Điền là dự án mới nhất nằm ngay trung tâm TP. Thủ Đức hứa hẹn mang lại nhiều giá trị tương lai với quy hoạch thành những khu biệt thự riêng biệt sang trọng với nhiều hạng mục an ninh cho khu dân cư khu vực.

Vậy giá bán là bao nhiêu để có thể sở hữu 1 căn The Classia?

Xin bật mí về giá bán của Verosa thời điểm năm 2021 của Khang Điền rơi vào tầm 8-40 tỷ tùy loại nhà phố hay biệt thự. Nhìn chung với giá trị BĐS của The Classia Khang Điền cũng sẽ nằm ở mức Verosa + 10%-15% lạm phát từ vật liệu xây dựng cũng như giá cả đất đai. Giá của The Classia sẽ được dự đoán nằm ở mức 10 tỷ - 50 tỷ (tùy thuộc loại diện tích của BĐS)

Với nhiều người cho rằng The Classia Khang Điền ở khu vực Tp.Thủ Đức khá xa trung tâm nhưng với kinh nghiệm của cá nhân Reo thì Tp. Thủ Đức chính là nơi phát triển cơ sở hạ tầng nhanh và đẹp nhất hiện nay với những quy hoạch đồng bộ và các trục đường liên kết giúp dân cư trong khu vực thuận tiện di chuyển bằng xe ô tô. Chưa kể sự phát triển hạ tầng từ các Chủ đầu tư tiềm năng sẽ góp phần thúc đẩy khu vực này càng ngày càng phát triển hơn.

Vì những lẻ đó có thể nói BĐS ở Tp. Thủ Đức mang lại nhiều tiềm năng và lợi nhuận cho người mua sớm.

Giá bán của The Classia Khang Điền vẫn chưa được công bố chính thức nhưng Reco sẽ bật mí với Quý khách khi liên hệ trực tiếp và nhận cọc từ dự án này.

Mọi thông tin về dự án xin xêm thêm tại đây. The Classia Khang Điền

Viết bình luận của bạn: