Vòng Đu Quay Khổng Lồ Xuất Hiện tại Phan Thiết

 04/03/2022

Nếu tới Phan Thiết mùa này bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một vòng đu quay khổng lồ đập vào mắt.

Ferris Wheel- Vòng đu quay là điểm tham quan phổ biến ở hầu hết các công viên chủ đề và công viên giải trí hiện nay. Nhờ kích thước khổng lồ, Ferris Wheel luôn là hình ảnh đặc trưng của mọi công viên trên thế giới. Ferris Wheel không chỉ là biểu tượng mà còn là điểm tham quan thú vị khi được ngồi lên vị trí cao nhất thành phố để ngắm toàn cảnh về biển và toàn thành phố.


Với ý tưởng ban đầu là tạo một công trình sáng tạo có thể sánh ngang với Tháp Eiffel (ra đời năm 1889), kiến trúc sư Geogre Ferris đã xây dựng thành công Vòng đu quay đầu tiên trên thế giới vào năm 1893 tại triển lãm Chicago. Ferris Wheel trở thành 1 kỳ quan đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc trong xây dựng và kiến trúc. "Bánh xe khổng lồ" đầu tiên của thế giới cao 80m, có 36 khoang, mỗi khoang có diện tích như một chiếc xe bus với sức chứa lên tới 60 người. Chỉ trong 19 tuần hoạt động, Vòng đu quay của Geogre Ferris đã phục vụ được hơn 1,4 triệu lượt người, đem đến thành công ngoài kỳ  vọng.
Ferris Wheel là một trò chơi không thể thiếu ở các công viên giải trí. Đến với NovaDreams, bạn có thể trải nghiệm Ferris Wheel cao tới 55m tại công viên giải trí Circus Land - NovaWorld Phan Thiet.
--------------------------
NovaDreams - Thương hiệu Vui Chơi Giải Trí thuộc NovaGroup

Viết bình luận của bạn: