VietinBank và Novaland ký kết hợp tác chiến lược

 09/04/2021

Tập đoàn Novaland và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiến hành ký kết Biên bản Hợp tác chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà tại các Dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, các công ty thành viên của Novaland và các nhà thầu.

Tính đến đầu năm 2021, VietinBank đã thực hiện tài trợ vốn cho các dự án của Tập đoàn Novaland với giới hạn tín dụng hơn 12.000 tỷ đồng, trong đó có Dự án Aqua City - Đảo Phượng Hoàng với giới hạn tín dụng hơn 3.000 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết Biên bản Hợp tác chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà tại các Dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, các công ty thành viên của Novaland và các nhà thầu.

Đặc biệt, VietinBank sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân của Novaland; hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng VietinBank giao dịch tại Novaland và ngược lại. Giai đoạn đầu hợp tác, VietinBank cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai). Các Dự án BĐS du lịch như NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ tiếp tục được nghiên cứu và hợp tác triển khai theo các nội dung của hợp đồng hợp tác chiến lược này.

Nguồn VTV

https://vtv.vn/kinh-te/vietinbank-va-novaland-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-20210409154307001.htm?fbclid=IwAR1HQB9mr1Z8QLT9x6dU2ZHWG8XX1kxFQBzq0MN4wliz-5gUvoVAam2AC7c

 

 

Viết bình luận của bạn: