Tư vấn pháp lý dự án Aqua city, có nên đầu tư bây giờ hay không?

 03/11/2021

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tính pháp lý, giấy tờ của dự án Aqua city - Khu đô thị sinh thái cao cấp, một dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông liền kề Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin sẽ giúp quý vị có tầm nhìn tổng quan, dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư tại dự án tầm cỡ này không.

Pháp lý dự án Aqua city

Tính pháp lý của dự án BĐS chính là những hồ sơ, giấy tờ mà một dự án cần phải có, bất kỳ dự án nào liên quan đến BĐS khi muốn triển khai và bán ra thị trường thì sẽ phải theo đúng như quy định pháp luật Việt Nam đã được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo tính minh bạch, sự an toàn cho quý khách hàng.

Dự án Aqua City của CĐT Novaland cũng là một trong những dự án đang được triển khai, đã bán ra thị trường đã tuân theo đúng trình tự như những dự án khác. Các giấy tờ pháp lý của dự án đã được CĐT hoàn thiện bao gồm:

+ Phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000

 + Chủ trương xây dựng đầu tư

+ Công nhận CĐT dự án

+ Quy hoạch chi tiết dự án theo tỷ lệ 1/500

 + Bản vẻ tổng thể mặt bằng dự án

+ Biên bản đánh giá tác động của môi trường

+ Biên bản chấp thuận đầu tư dự án

+ Quyết định bàn giao đất cho CĐT

+ Thiết kế quy hoạch cơ sở của dự án  

 + Thiết kế kỹ thuật

+ Bàn giao đất, ký quỹ, chấp thuận đầu tư

 + Giấy phép xây dựng do Sở tài nguyên môi trường cấp

Sự an toàn cho nhà đầu tư tại dự án Aqua City

Khi đã quan tâm đến dự án do Novaland đầu tư, quý vị có thể không phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi vì:

+ Thương hiệu Novaland trên thị trường

Tập đoàn Novaland là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín trên thị trường nhà đất đã có hơn 28 năm hình thành, phát triển, thành công với hơn 40 dự án tại các thị trường như TP Hồ Chí Minh; Vũng Tàu; Cần Thơ; Phan Thiết. Novaland là một doanh nghiệp lớn đã niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, quốc tế với hàng nghìn cổ đông đã luôn tham gia, đóng góp, phát triển cũng như xây dựng tập đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh hơn. Mọi chiến lược, bước đi của tập đoàn đã được tính toán hợp lý, kỹ lưỡng vì có sự tác động trực tiếp tới cổ phiếu của tập đoàn.          

 + Sự hỗ trợ của các ngân hàng lớn

Aqua City là một trong những dự án đã được các ngân hàng lớn, uy tín bảo lãnh, hỗ trợ tín dụng vay vốn cho khách hàng vay mua nhà. Chính điều này đã giúp khẳng định rằng dự án đã hoàn chỉnh, đầy đủ mọi mặt pháp lý giấy tờ. Đây chính là cơ sở để ngân hàng giải ngân cho các khoản vay của khách hàng.

 + CĐT Novaland bàn giao sổ hồng, sở hữu lâu dài cho khách hàng

Nhà liền thổ là một loại hình sản phẩm đầu tư ổn định, lâu dài và bền vững. Đây chính là xu hướng của các khách hàng và nhà đầu tư. Từ đó hình thành nên một dự án được trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ nội khu đầy đủ, thu hút đông đảo cư dân về đây vui chơi – giải trí; sự gia tăng giá trị của dịch vụ BĐS một cách nhanh chóng, phi mã.

Thời gian dự kiến bàn giao sản phẩm dự án Aqua City

Dự án Aqua City dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư vào băm 2023. Đúng vào thời điểm khách hàng thanh toán đủ giá trị sản phẩm và khi bàn giao nhà thì CĐT – Tập đoàn Novaland sẽ nhanh chóng chuyển giao sổ hồng từng sản phẩm cũng như các loại giấy tờ liên quan tới sản phẩm cho khách hàng.

Với hàng loạt các thông tin như kể trên, mọi khách hàng và nhà đầu tư có thể thấy rằng tính pháp lý của dự án Aqua City đã được hoàn thiện đầy đủ, minh bạch. CĐT cam kết bàn giao sản phẩm, sổ hồng theo đúng thời hạn đề ra. Bởi thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào dự án để ở, đầu tư sinh lời tại Aqua City.

Viết bình luận của bạn: