Tiện ích Dự Án Khu Biệt Thự The Classia Khang Điền 2022

 05/01/2022

Khu nhà phố liên kế, biệt thự The Classia Khang Điền được thiết kế có mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, còn lại sẽ là diện tích cảnh quan và hệ thống tiện ích.

Nằm ở trục mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc địa phận Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, khu nhà liên kế và biệt thự The Classia của chủ đầu tư Khang Điền sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Từ dự án, cư dân di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1 khoảng 10-15 phút, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 30 phút. Dòng sản phẩm nhà liên kế, biệt thự ở những đô thị lớn được đánh giá là kênh cất trữ tài sản hiệu quả cũng như để sinh sống và định cư lâu dài.

Với người có thu nhập cao, giới doanh nhân, trí thức, ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là không gian thư giãn, hưởng thụ cuộc sống, tái tạo năng lượng sau ngày làm việc ở nội đô đông đúc.

The Classia dành đến 16.000 m2 diện tích để phát triển mảng xanh, bao gồm khu công viên Symphony Park ngay dọc theo cung đường chính, nổi bật với hồ cảnh quan Oceania cùng những khóm hoa, những hàng cây tùng, phượng cổ thụ, xà cừ...

Nếu các bạn còn nhớ thì thiết kế cảnh quan độc đáo của Verosa Park đã được vinh danh ở hạng mục "Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất" (Best Housing Landscape Architectural Design) tại Vietnam Property Awards (tháng 8/2019) và Asia Property Awards, Thái Lan (tháng 11/2019) và có thể sẽ được áp dụng tới The Classia.

The Classia Khang Điền còn có đa dạng hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn cao cấp cho các thế hệ trong gia đình, như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym với các trang thiết bị chuyên nghiệp...

Phong Gym The Classia Khang Dien

Khi mua The Classia Khang Điền, khách hàng sẽ nhận ngay gói nội thất lên đến một tỷ đồng. Bên cạnh đó còn nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khác như vay 0% lãi suất trong 24 tháng, thanh toán 30% đến khi nhận nhà. 

Viết bình luận của bạn: