Tiến độ Novaworld Phan Thiết 02/2022

 19/02/2022

Nói tới Phan Thiết ai cũng hầu như cũng biết dự án nội bật Novaworld với nhiều hạng mục khác nhau và diên tích lên đến hơn 1000 ha. Vậy hiện giờ tiến độ Novaworld Phan Thiết đã tới đâu? Mời các bạn xem:

1. Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết

Với chiều dài 99km cao tốc Dầu Giây Phan Thiết sẽ hình thành và tiếp tục kết nối giúp việc gi chuyển từ Tp. HCM tới Phan Thiết chỉ còn 1h40 phút. Cao tốc dự định sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động cuối năm 2022.

Với sự đôn đốc, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết được đẩy mạnh và đã hình thành rõ nét.

 

2. Các phân khu nhà tại Novaworld Phan Thiết:

Một trong những điều lo lắng của các KH đó là tiến độ giao nhà của các chủ đầu tư nhưng với Novaworld Phan Thiết luôn là điểm nóng và hoàn thành dự án trước cả thời gian giao nhà dự kiến. Tiến độ Novaworld Phan Thiết luôn được đảm bảo đúng trước thời hạn.

 

 

 

 

 

 

 

3. Tiến độ các Tiện ích Novaworld Phan Thiết:

Một trong những điểm thu hút ở dự án Novaworld Phan Thiết không chỉ là nhà phố, biệt thự hay Shophouse mà là một loạt các dự án Tiện ích vui chơi giải trí cao cấp giúp Khách hàng có thể trải nghiệm lâu dài. Tiến độ các tiện ích tại Novaworld Phan Thiết cũng góp phần thu hút nhà đầu tư tại đây:

Bikini Beach luôn chào đón hàng nghìn khách tham quan dịp cuối tuần.

Các tiện ích F&B với các thương hiệu nhà hàng, cafe nổi tiếng đã đi vào phục vụ

Sân Golf 36 lỗ cũng đã đi vào hoạt động ổn định và phát triển, hướng tới mục tiêu triển khai giải đấu PGA thời gian sắp tới

Tiến độ các tiện ích thể thao ngoài trời Novaworld Phan Thiết đã gần như hoàn thành và đi vào hoạt động nhằm mang lai trải nghiệm cho dân cư nhận nhà sớm tại đây

Sân Tennis ngoài trời

Trung tâm huấn luyện bóng đá.

Phòng tập CityGym cũng đã góp mặt tại Novaworld Phan Thiết.

Tiến độ Advanture World đang dần hình thành và sẽ 

Các hạng mục Tiện ích Novaworld góp phần lôi kéo du khách càng này càng nhiều và trở thành điểm đến hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn: