THUẬN SỐNG AN NHIÊN - TIỆN BỀ KẾT NỐI

 26/04/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư lạc nghiệp, thuận tiện kết nối giao thông cũng như môi trường sống xanh thì không thể bỏ qua Verosa Park.

Nhà liên kế - biệt thự Verosa Park 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Thủ Đức, là “tâm điểm sống hài hòa” -  kết nối trọn vẹn:

Sống thuận tiện 

Verosa Park kết nối trực tiếp với 3 trục đường, bao gồm đường Liên Phường nối dài, Đường Song Hành cao tốc, Đường Võ Chí Công - Tất cả đều là trục đại lộ với dòng xe di chuyển thông thoáng, giúp cư dân kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng…

Sống an nhiên

Sở hữu vị trí “đủ gần” để di chuyển đến các quận nội thành, “đủ xa” để thừa hưởng bầu không khí trong lành và không gian riêng tư lý tưởng; Verosa Park được bao bọc trong “vùng xanh” cây cỏ và hồ nước tràn sinh khí. Tất cả đã hoàn thiện chỉn chu, sẵn sàng đón khách đến tham quan.

 

Xứng tầm giá trị “thành phố trong thành phố”

Từ khi thành lập đến nay, Thành phố Thủ Đức luôn được chú trọng phát triển về hạ tầng, công nghệ, giáo dục… Một khi Thành phố Thủ Đức phát triển toàn diện, đúng chuẩn “thành phố trong thành phố”; Verosa Park sẽ được nâng giá trị; xứng tầm đẳng cấp 5 sao.
 


Chọn Verosa Park - Chọn đồng hành cùng dự án bất động sản uy tín, vững tiềm năng, chắc giá trị!

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem ở đây:

https://recocorp.vn/verosa-park-khang-dien-quan-9

Viết bình luận của bạn: