The Global City vị trí hot nhất khu vực

 27/01/2022

Mới đây, Masterise Homes hé lộ thông tin về dự án mới mang tên The Global City tại trung tâm TP Thủ Đức thuộc TP.HCM. Dự án có tên cũ là khu đô thị Sài Gòn Bình An với quy mô 117 ha, nằm cạnh khu phức hợp Saigon Sports City và tiếp giáp cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Hứa hẹn mang đến một khu đô thị mới phía Đông Tp.HCM tiếp giáp Xa lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, khu vực phía Đông Tp.HCM càng ngày càng được ưu ái với những dự án BĐS lớn và quy mô mang tầm cỡ khu vực. Việc sở hữu khu đất to và rộng giúp các nhà đầu tư lớn nhỏ sẵn sàn chi tiền để xây dựng các khu vực tiện ích và những BĐS giá trị nhằm đem lại một nguồn sinh khí mới. 

Với quy hoạch mới, khu vực phía Đông Tp.HCM càng ngày càng gia tăng các cơ sở hạ tầng nhanh chóng và hiện đại cũng như quy hoạch rõ ràng về xây dựng góp phần nâng tầm khu vực.

Mang tên The Global City, Masterise Homes mong muốn dự án này sẽ là 1 khu đô thị tương lai tầm cỡ Quốc tế sánh ngang các khu đô thị Quận 1, Thủ Thiêm và Quận 7.

 

Viết bình luận của bạn: