Nước rút cao tốc và sân bay cho bất động sản Phan Thiết

 09/03/2022

Hàng loạt các dự án cao tốc được thúc đẩy và hoàn thành trong năm 2022 cùng với tiến độ sân bay Phan Thiết góp phần thúc đẩy bất động sản Phan Thiết Bình Thuận.

Phải nói tuy cách Tp.HCM không xa nhưng để đến Phan Thiết du khách thường mất 4-5 tiếng ô tô hoặc đường sắt. Từ đó dẫn đến hạn chế sự phát triển du khách đến với vùng biển siêu đẹp này. 

Để thu hút được khách du lịch cũng như dòng tiền chảy về góp phần phát triển thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận, cao tốc Phan Thiết được xem làm mũi nhọn tiên quyết góp phần giảm thời gian khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển và lựa chọn hơn trong tương lai.

Tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang được thúc đẩy và hứa hẹn sẽ sớm trước 3 tháng và sẽ hoàn thành vào tháng 9/2022 nhằm giảm thiểu thời gian đi từ Tp.HCM đi Phan Thiết chỉ còn 1 giờ 40 phút. Đó là 1 con số rất đáng chú ý và thu hút càng ngày càng nhiều khách du lịch từ Tp.HCM khi mà đoạn cao tốc này kết nối.

Với sự hình thành của cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết cũng góp phần giảm thời gian di chuyển từ sân bay Quốc Tế Long Thành, hứa hẹn khả năng đưa đón khách du lịch Quốc Tế dễ dàng tới và nghỉ dưỡng lâu dài tại Phan Thiết.

 

Sân bay Phan Thiết

Phục vụ chiến lược biến Phan Thiết-Mũi Né thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á, Chính phủ đã đồng ý nâng cấp sân bay Phan Thiết lên tới 10.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối năm nay và hoàn toàn vào năm 2023 hứa hẹn có thể sớm phục vụ những đoàn khách du lịch Quốc Tế cũng như nội địa.

Sự hình thành sân bay Phan Thiết sẽ là 1 trong những điểm đáng chú ý quan trọng cho cơ sở hạ tầng khu vực Bình Thuận.

Đón đầu làn sóng đầu tư cao tốc và sân bay Phan Thiết có thể nói dự án Novaworld Phan Thiết là 1 trong những dự án trọng điểm thu hút khách du lịch tại đây với hệ thống vui chơi giải trí và hội họp nghỉ dưỡng mang tầm cỡ Quốc Tế lên đến 1000 ha như: 

- Sân Golf PGA 36 lỗ tiêu chuẩn Quốc Tế 

- Bikini Beach cùng với lợi thế bãi biển dài 7km mang đến nhiều hoạt động biển như lướt sóng, dù lượn,...

- Hệ thống vui chơi giải trí: Circusland , Advanture World, Ocean Park,...

- Hệ thống các chuỗi F&N quốc tế và trong nước

NovaWorld Phan Thiết đang áp dụng chương trình đầu tư hấp dẫn: Ưu đãi đến 99 triệu đồng khi check-in tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM); thanh toán từ 15% cho đến khi nhận nhà; ưu đãi đặc quyền 2% dành cho khách hàng miền Bắc hoặc chủ doanh nghiệp; tặng kỳ nghỉ dành cho gia đình tại Centara Mirage Resort Mui Ne. 

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại https://recocorp.vn/novaworld-phan-thiet-vn 

hoặc liên hệ hotline 090 6369 068

 

Viết bình luận của bạn: