Novaworld Phan Thiết - Giá Trị Nằm Ở Đâu?

 14/01/2022

Thông thường khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng người ta chỉ nghỉ đến đó chỉ là 1 căn nhà hay biệt thự nằm sát biển và cho thuê hoặc ở những dịp cuối tuần hay cuối tháng, cuối năm. Nhưng ít ai biết rằng đối với dự án Novaworld Phan Thiết đó là sự khác biệt vì những lý do sau:

1. Đặc sản của Phan Thiết là Nắng

Phải nói nắng đối Phan Thiết là không bao giờ thiếu với hơn 300 ngày nắng. Một địa điểm tắm biển tuyệt vời khi du khách tới đây và không bao giờ lo ngại việc sợ mưa bão. Nhà đầu tư cũng có thể tối đa hóa việc sở hữu và kinh doanh BĐS tại đây.

2. Sân bay Phan Thiết

Phải nói rằng đây là 1 trong những điểm nhấn tương lai của Phan Thiết có thể mang lại du khách tới đây với việc nối lại hoạt động của sân bay Phan Thiết sẽ mang đến cho khu du lịch hàng triệu lượt khách hàng năm.

Chưa kể đến sân bay quốc Tế Long Thành sớm được đi vào hoạt động cách đó hơn 100km cũng sẽ mang đến nguồn khách Quốc Tế dồi dào.

 

3. Tiện ích giải trí

Một trong những tiêu chí của 1 BDS nghỉ dưỡng đó là khi khách đến nghỉ dưỡng cần vui chơi gì? Lưu trú bao lâu? Và việc đó sẽ tùy thuộc nhiều vào các tiện ích xung quanh của BĐS đó. 

Với Novaworld Phan Thiết, giá trị tiện ích là vô cùng to lớn với mức đầu tư hơn 5 tỷ $ để xây dựng khu tiện ích và hạ tầng chung quanh. Hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nhiều không gian và tiện ích vui chơi ngày đêm không chán. Họ có thể chơi Golf, chơi công viên với nhiều thể loại khác nhau (bật mí cho các bạn là có ít nhất 3 khu công viên chủ đề ở Novaworld Phan Thiết). Đến với Novaworld chắc chắn du khách sẽ không bao giờ biết chán khi ra đây du lịch và thưởng thức các hoạt động vui chơi giải trí tại đây và phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

4. Bãi biển dài và cát trắng

Phải nói Novaworld Phan Thiết vô cùng may mắn khi sở hữu tới 7km bờ biển ở khu vực đẹp nhất ở Phan Thiết nói riêng và cũng như cả nước nói chung hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động mặt biển từ dưới nước lên đất liền mang đậm chất Florida.

Viết bình luận của bạn: