Novaworld Hồ Tràm

Chủ đầu tư: Novaland Vị trí: Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu Loại hình BĐS: Biệt thự nghỉ dưỡng Trạng thái: Đang bán
10.000.000.000₫
Loại hình:
Đóng

Thông tin dự án

 • Đơn vị thiết kế:

  Kume Design Asia
 • Đơn vị quản lý:

  Novaland
 • Tổng số căn hộ:

  hơn 10000 sản phẩm
 • Tổng diện tích:

  1000ha
 • Thời gian dự kiến bàn giao nhà:

  Quý 4-2023
 • Tiến độ dự án hiện tại:

  Hoàn thiện 30%

Chi tiết dự án

Novaworld Hồ Tràm là hệ sinh thái mà Novaland đầu tư và phát triển ở mô hình khu tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trãi dài 200km bờ biển quy mô lên đến 1000 ha. Phải nói là khu tổ hợp giải trí lớn nhất nhì cả nước. Novaworld không chỉ phục vụ cho du khách Việt mà hướng tới phục vụ cộng động và du khách Quốc Tế.

Reco sẽ chia sẻ thông tin và phân tích về khu đô thị sinh thái Novaworld Hồ Tràm, hy vọng Quý khách hàng đang quan tâm mua nhà phố hoặc biệt thự nghĩ dưỡng của Novaland có thêm nhiều thông tin để lựa chọn dự án phù hợp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Novaworld Hồ Tràm là dự án lớn trọng điểm của Novaland tại khu vực Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với bãi biển dài và đặc biệt là rất gần Tp.HCM và dễ dàng di chuyển bằng cách loại xe chỉ từ 70-90p. Với hơn 1000ha chia làm 10 phân kỳ và hiện tại đang xây dựng và mở bán tại phân kỳ thứ 5 là phân kì Onsen Bình Châu. 

NovaWorld Ho Tram là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô tới 1000ha trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An tới Bình Châu. Dự án chia làm nhiều giai đoạn phát triển, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà giữa địa thế rừng và biển liền kề, tạo nên chuỗi du lịch giải trí đa dạng và trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, đặc sắc cho du khách, đồng thời hưởng trọn vẹn tiện ích liền kề độc đáo và giá trị như Suối khoáng nóng Bình Châu; sân Golf thuộc top đẹp nhất thế giới thách thức những Golfer hàng đầu; khu bảo tồn Bình Châu Phước Bửu…

Với tổng diện tích hơn 1000 ha, Novawordl Hồ Tràm được chia làm 10 phân kỳ tương ứng với từng giai đoạn xây dựng và mở bán từ năm 2019 đến năm 2025 sẽ hoàn thành:

1. Phân kỳ Tropicana

2. Phân Kỳ Habana

3. Phân kỳ Onsen

4. Phân kỳ Wonderland

5. Phân kỳ Morito

Quy hoạch tổng thể The Topicana

Quy hoạch tổng thể phân kỳ Habana

Quy hoạch tổng thể phân kỳ Bình Châu Onsen

Quy hoạch tổng thể phân kỳ Wonderland

Quy hoạch tổng thể phân kỳ Morito

Vì mỗi phân kỳ sẽ có 1 loạt các tiện ích cũng như sản phẩm BĐS khác nhau, Reco sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết từng phân kỳ tại đây.

 

Vị Trí và Quy Hoạch

Với vị trí thuộc địa phận Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cách trung tâm Tp.HCM 90p di chuyển bằng xe cá nhân và tương lai có thể nhanh hơn nhờ những cung đường cao tốc mới. Hồ Tràm hứa hẹn là điểm thu hút khách cao thứ 2 đối với du khách tại Tp.HCM vì di chuyển quá gần và quá tiện. 

Tính Liên kết vùng của dự án Novaworld Hồ Tràm:

 • Novaworld Hồ Tràm -> Trung tâm Tp. Vũng Tàu: mất khoảng 30p

 • Novaworld Hồ Tràm->Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: Chỉ khoảng 60 phút di chuyển.

 • Novaworld Hồ Tràm -> Thành phố Hồ Chí Minh: Chỉ khoảng 90p

 • Novaworld Hồ Tràm->Sân bay quốc tế Long Thành: Chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

 

 

THIẾT KẾ VÀ TIỆN TÍCH

Novaworld Hồ Tràm có gì?

Trước tiên phải nói đó là biển, với bờ biển dài, Hồ Tràm là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước với các lễ hội lướt sóng và dù lượn được tổ chức hàng năm bởi Novaworld.

 

Dự Án được tích hợp rất nhiều các hạng mục giải trí phục vụ du khách không chỉ tới để nghỉ dưỡng mà còn phải vui chơi. Các hạng mục chính bao gồm:

 • Khu vui chơi giải trí Wonderland bao gồm rất nhiều hạng mục giải trí
 • Khách sạn 5 sao 
 • Safari
 • Casino
 • Khu biểu diễn ca múc nhạc ngoài trời
 • Khu tắm suối nước nóng Onsen

Và hàng chục khu tiện ích, dịch vụ giải trí khác.

HÌNH ẢNH TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG

 

HÌNH ẢNH KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM

Novaworld Hồ Tràm thu hút được rất nhiều khách tham quan và đầu tư vì đây là loại BĐS khá hiếm trên thị trường và rất gần Tp.HCM nơi là đầu tàu kinh tế của cả nước. Việc di chuyển tới Novaworld hoàn toàn dễ dàng và thời gian ngắn.

 

CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

Ngoài ra còn những chương trình khuyến mãi khác tùy theo thời điểm. Xin vui lòng liên hệ Hotline 090 6369 068 để nắm bắt thêm chương trình.

Đánh giá dự án