Những mảnh đất vàng dành cho người có tầm nhìn trong 3 năm tới

 22/03/2022

Giới đầu tư chuyên nghiệp bao gồm cả cá nhân và tổ chức đang săn tìm những mảnh đất đang bị nhiều người quên lãng. Mặc dù cơ hội tại đó rất lớn. Hiện nay, Chính phủ đang đưa ra nhiều chính sách phát triển tại các vùng đô thị lân cận các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm mục đích giãn dân, phát triền kinh tế xã hội bền vững, giảm áp lực lên hạ tầng. Các tỉnh thành lân cận cũng đang cùng các doanh nghiệp tư nhân tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Những khu đất trước đây rất bình thường khi có quy hoạch bài bản, hạ tầng được chỉnh trang, mở rộng thì trở nên đẹp lạ kỳ, ai cũng muốn được sở hữu nó. Hiện nay, dòng tiền khôn sẽ là những bất động sản có tính sử dụng cao như shophouse, nhà phố, biệt thự,...tại những nơi đang có các chủ đầu tư lớn đã đi trước mở đường. Ông bà xưa ta đã đúc kết ra câu nói: "mua vàng thì lỗ mua thổ thì lời" đến hiện nay vẫn còn rất đúng và tương lai cũng sẽ đúng hơn nữa, vì đất đai chỉ có giới hạn. 

Trong năm nay 2022, nhiều tập đoàn đầu tư phát triển bất động san đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội và đầu tư phát triển những dự án tại Tp.Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận..... Tập đoàn đang nổi trội hơn hẳn và đang được nhiều cư dân, nhà đầu tư quan tâm đó là Novagroup. Với rất nhiều dự án đã có sẵn quỹ đất rất lớn và tiếp tục tìm kiếm thêm cơ hội để cho ra đời nhiều dự án tại nhiều địa phương giúp hình thành nhiều hệ sinh thái đô thị thông minh, hiện đại, nhiều khu du lịch vươn tầm ra Thế giới, thu hút nhiều nhà đầu tư, khách du lịch, thương hiệu doanh nghiệp nước ngoài cùng đồng hành, tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương, cải thiện cuộc sống của mọi người và cùng nhau phát triển hướng đến tương lai tươi đẹp, bền vững.

Một số dự án tiêu biểu, nổi bật như Aqua City, Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram đang được tập đoàn bám sát tốc độ hoàn thành và đi vào vận hành từ 2023 để kịp đồng hành cùng các dự án hạ tầng giao thông trọng điếm quốc gia như cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết,......

Khi đi vào vận hành tổng thể từ năm 2023, những dự án trên ước tính sẽ mang về mức lợi nhuận lần lượt là 36.000 tỷ đồng, 31.000 tỷ đồng và 10.000 tỷ đồng.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, Novagroup cũng sẽ trở thành nhà phát triện dự án Grand Sentosa, nghiên cứu đầu tư tại một số dự án khu vực Thủ Thiêm đang được UBND TPHCM kêu gọi.

Ngoài ra, trong năm 2022, Tập đoàn sẽ giới thiệu thêm một số dự án quy mô lớn với đa dạng sản phẩm ở các tỉnh như Khánh Hòa (dự án Novaworld Nha Trang khoảng 600ha), Huế (Novaworld Lang Co 280ha), Bình Thuận (Novaworld Mui Ne 700ha). Còn có một số dự án tại các tỉnh thành khác sẽ được công bố trong thời gian tới như Phú Yên, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Quảng Nam,....

Một số quỹ đất chiến lược trong giai đoạn 2022 - 2025:

- TP.HCM: sắp ra mắt dự án Grand Sentosa tại khu Nam Sài Gòn (diện tích 8,3 ha, hơn 2.000 sản phẩm căn hộ). Quỹ đất tại các khu vực trung tâm TP.HCM đang nghiên cứu, đầu tư còn khoảng hơn 610 ha.

- Đồng Nai: bên cạnh quỹ đất gần 1.000 ha của dự án Aqua City đang triển khai, Novaland đang hoàn thiện M&A dự án quy mô hơn 600 ha.

- Bà Rịa – Vũng Tàu: NovaWorld Ho Tram sẽ tiếp tục ra mắt phân kỳ mới Long Island khoảng 30 ha, tiếp tục nghiên cứu quỹ đất quy hoạch Safari và một số vị trí khác với tổng quy mô khoảng 3.000 ha.

- Bình Thuận: Novaland hoàn thành M&A quỹ đất 3.000 ha tại TP. Phan Thiết, dự kiến công bố dự án mang thương hiệu NovaWorld thứ 2 quy mô hơn 700 ha tại khu vực Mũi Né vào tháng 4/2022.

- Lâm Đồng: dự kiến ra mắt NovaWorld Da Lat có tổng quy mô 1.000 ha. Novaland cũng đang nghiên cứu quỹ đất tại Liên Khương – Prenn hơn 3.000 ha.

- Khánh Hòa: một dự án hơn 600 ha mang thương hiệu NovaWorld nằm tiếp giáp đường Trần Phú, Nha Trang sẽ ra mắt trong tháng 06/2022 và chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm bởi vị trí độc đáo của dự án này.

- Thừa Thiên Huế: dự kiến ra mắt dự án NovaWorld Lang Co quy mô 280 ha.

Trong giai đoạn 2021 - 2025, Novaland đặt mục tiêu giới thiệu ra thị trường 100.000 sản phẩm với tổng giá trị dự kiến là 600.000 tỷ đồng. Giá trị này có thể cao hơn dự kiến trong trường hợp cơ sở hạ tầng khi hoàn thiện mang lại thêm nhiều giá trị cho dự án, cho cư dân, Nhà đầu tư cũng như du khách đến với các khu đô thị NovaWorld.

Những nhà đầu tư đang có định hướng đầu tư lâu dài, bền vững thì hãy liên hệ với phòng kinh doanh dự án của Novaland qua đường dây nóng: 090 636 9068 để được tư vấn dự án phù hợp. Chúng tôi sẽ giải đáp nhiều thông tin hữu ích giúp khách hàng đầu tư hiệu quả. 

Viết bình luận của bạn: