Nên mua Bất động sản nghỉ dưỡng hay không?

 12/01/2022

Hôm nay Reco xin ra một bài nói về thị trường BĐS nghỉ dưỡng hay BĐS du lịch.

Nếu bạn là nhà đầu tư BĐS thì có thể nói không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm này vì những lý do sau:

1.  Căn nhà thứ 2 giúp bạn nghỉ dưỡng

Con người luôn có nhu cầu nghỉ dưỡng sau những ngày tháng làm việc cực nhọc, stress và luôn cần nơi để giải tỏa, nơi để có thể tiêu tiền. Và 1 căn nhà thứ 2 nằm bên cạnh biển không gì tuyệt vời hơn cho 1 kỳ nghỉ cuối tuần, cuối tháng hay cuối năm.

Một căn nhà thứ 2 có thể giúp bạn và gia đình có những ngày cuối tuần có thể xa rời nơi đô thị đông đúc.

2. Tái tạo dòng vốn nhanh

Đối với BĐS nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư không còn xa la với những hình thức kinh doanh chia sẽ với chủ đầu tư hoặc các đơn vị cho thuê BĐS nghỉ dưỡng nhằm thu hút dòng vốn lâu dài. Phải nói BĐS nghỉ dưỡng như là 1 tài sản mang lại tiền và lợi nhuận cho nhà đầu tư nhiều hơn là mất.

Với BĐS thông thường như nhà hay đất cho thuê thì giá trị cho thuê thường thấp và ổn định theo tháng nhưng đối với BĐS nghỉ dưỡng thì mang lại giá trị cho thuê dồi dào cho nhà đầu tư theo ngày, tuần... thậm chí có thể kinh doanh ngay trên chính BĐS của mình.

 

3. Sở hữu lâu dài

Một BĐS nghỉ dưỡng thường chỉ cho phép sở hữu 50 năm nhưng đó cũng là số năm sở hữu rất dài và mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Giá trị BĐS kiếm lại được trong 50 năm là vô cùng to lớn, như con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

 

4. Giá trị tiềm năng:

Để có thể sinh lời cao nhất, tốt nhất bạn nên chọn các BĐS nghỉ dưỡng vừa được triển khai chào bán và bởi chủ đầu tư uy tín. BĐS càng giá trị khi tiện ích và chức năng trong khu BĐS đó nhiều và mang lại được du khách.

Nếu bạn đang tìm BĐS nghỉ dưỡng? Reco xin giới thiệu 1 vị trí rất đáng để tìm hiểu:

NOVAWORLD Phan Thiết

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2018 với diện tích 1000ha và được Novaland đầu tư hơn 5 tỷ & và hoàn thành 2025

Viết bình luận của bạn: