Hồ Tràm - "làn gió mới" của du lịch biển (P1)

 19/11/2021

Đầu tư hơn 1000 ha, Novaworld Hồ Tràm được đầu tư xây dựng từ 2019 hứa hẹn là 1 trong những điểm sáng mới về du lịch biển của Bà Rịa Vũng Tàu. Các hạng mục xây dựng gồm nhiều khu vui chơi giải trí phức hợp phục vụ cộng đồng cư dân ở đây cũng như du khách khắp cả trong và ngoài nước.

Chúng ta sẽ cùng xem thử Novaland mang tới những hạng mục nào ở đây nhé:

1. Safari:

  • Tên dự án: Safari Hồ Tràm
  • Vị trí: Khu vực Hồ Tràm thuộc địa phận xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Loại hình: Kết hợp giữa du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp
  • Tổng diện tích: hơn 500ha
  • Sản phẩm: Khu công viên hoang dã Safari, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển 5 sao, tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái…

Quy mô xây dựng dự án Safari Hồ Tràm lên đến hơn 500ha bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, được xây dựng theo những chủ đề riêng biệt. Mang phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ, đảm bảo sự nguyên thuỷ của các hệ sinh thái tự nhiên, đồng thời đáp ứng nhu cầu giải trí của dân cư và khách du lịch khi đến với dự án.

Dự án vườn thú hoang dã – Safari Hồ Tràm được định hướng phát triển dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã. Vì vậy khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và thúc đẩy du lịch cũng như nền kinh tế – xã hội tại địa phương phát triển.

2. Khu công viên giải trí the Tropicana park

Mang tới những lễ hội và cả những mảng xanh thiên nhiên hòa cùng vùng biển Nhiệt đới, The Tropicana sẽ là địa điểm du lịch được nhiều du khách tìm đến, đặc biệt là các du khách ở Tp.HCM vì vị trí quá gần chỉ cách 90p chạy xe.

 

Còn tiếp...

Viết bình luận của bạn: