BERMUDA - Phong cách kiến trúc của giới thượng lưu

 23/02/2022

Với định hướng là một phân khu quốc tế, NovaWorld Center mang sắc màu của nhiều nền văn hóa khác nhau, tạo nên một bức tranh đa sắc độc đáo. Theo đó, hệ tiện ích được thiết kế theo phong cách Ả Rập huyền bí, còn khu biệt thự lại lấy cảm hứng "ôm trọn thế giới" hội tụ phong cách thiết kế của 4 châu lục là châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Đại Dương.

 

  • Nếu như Santorini mang kiến trúc của sở thần thoại" Hy Lạp - độc nhất vô nhị ở châu Âu thì vẻ đẹp của châu Mỹ thể hiện rõ nét qua phong cách Bermuda, với những mái nhà giật cấp màu trắng, phần trán tường đầu hồi nhô cao tạo điểm nhấn, mảng màu sơn tường pastel tươi sáng, đem đến sự thanh lịch và tinh tế

​​​​​​​

  • Kiến trúc của Bermuda là sự giao thoa của các nền văn hóa của châu Âu, Caribe và châu Mỹ 

  • Bermuda là nơi nghỉ dưỡng được yêu thích bởi nhiều tỷ phú trên thế giới, nhiều người trong số họ thậm chí coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi họ có thể thoát khỏi những căng thẳng của công việc. Nơi đây là chốn nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng biệt và sự sang trọng, xa hoa luôn được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng thậm chí đã xây nhà ở đây như Ross Perot và thủ tướng Ý Silvio Berlusconi.

 

Viết bình luận của bạn: