Bất động sản Phan Thiết đang được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng cao tốc

 04/04/2022

Thị trường bất động sản Phan Thiết nói chung và tại dự án Novaworld Phan Thiết nói riêng đang được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông trọng điểm của quốc gia, tạo động lực cho tỉnh Bình Thuận vươn mình bứt phá về kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng, mang lại nhiều hy vọng mới cho các cư dân tương lai, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Năm 2022 là năm sẽ hoàn thành tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giúp thời gian di chuyển giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phan Thiết chỉ còn khoảng 2 tiếng. Quy mô cao tốc 6 làn xe, vốn đầu tư hơn 12 nghìn tỷ đồng. Tiếp theo là sân bay Phan Thiết sẽ khánh thành công trình giai đoạn 1 trong năm nay và sẽ hoạt động toàn bộ vào năm 2023. Giúp các tỉnh ở xa Phan Thiết có kết nối nhanh qua đường hàng không. Hiện nay, dự án Novaworld Phan Thiết cũng đã có sẵn trực thăng, các bãi đáp trực thăng để phục vụ khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, y tế. 

Thực tiễn đã chứng minh cho ta thấy nhiều điều, nhiều tỉnh thành đã phát triền thần tốc nhờ cơ sở hạ tầng Chính phủ đầu tư bài bản, kịp thời. Tại Phan Thiết cũng vậy, nhờ vào tầm nhìn chiến lược của các nhà lãnh đạo đã giúp công tác phát triển hạ tầng cũng như dự án quy mô vươn tầm Thế giới nhanh chóng đạt được nhiều thành quả, tương lai khi Novaworld hình thành sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch, nhà đầu tư đến với Việt Nam, giúp tăng trưởng kinh tế - du lịch bền vững, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Nhu cầu du lịch đã bị nén trong 2 năm qua vì dịch covid, từ năm nay du khách đã bắt đầu tìm đến các khu nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp, có đầy đủ các trò chơi, các dịch vụ từ ăn uống, ngủ nghỉ, chăm sóc sức khỏe,....đặc biệt là các khu du lịch nghĩ dưỡng tại các thành phố biển. 

Novaworld Phan Thiết là tọa độ kim cương trên bản đồ khi mà chỉ cách trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Việt Nam chỉ gần 2 giờ lái xe (khi cao tốc khánh thành vào cuối năm nay). Có thể di chuyển đến Phan Thiết bằng nhiều phương tiện ngoài xe ô tô thì có tàu hỏa, còn có đường không là trực thăng, đường thủy là du thuyền, rất thuận tiện cho các du khách trên khắp cả nước Việt Nam đến đây vui chơi, nghỉ dưỡng.

Siêu thành phố biển sức khỏe và du lịch đầu tiên tại Việt Nam mang tên Novaworld Phan Thiet tọa lạc tại vị trí có đường biển dài hơn 7km, với dải cát trắng đẹp mịn màng đã gây ấn tượng nhiều nhà đầu tư và du khách đến tham quan, bởi nhiều hệ sinh thái tiện ích đã vận hành từ năm 2021 như công viên biển bikini beach 16 hecta, sân golf chuẩn quốc tế PGA 36 hố, công viên NovaDream Adventure 25 hecta, vòng quay mặt trời, khu thể thao Sport Complex, bãi đáp trực thăng, hệ thống khách sạn chuẩn quốc tế chuẩn bị vận hành trong năm 2022, phố ẩm thực, phố mua sắm,....và nhiều tiện ích đang xây dựng sẽ hoàn thành trong năm tới 2023 như khu giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non đến đại học, F.E.C (Family entertainment center), trung tâm biểu diễn trong nhà 10 nghìn chỗ ngồi, Casino, đấu trường la mã, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khu phức hợp giải trí, hệ thống spa cao cấp, trung tâm thời trang cao cấp, chợ nông sản,... với nhiều loại hình sản phẩm như boutique hotel, shophouse, nhà phố view biển, biệt thự view biển góp phần đưa Bình Thuận trở thành đếm đến hàng đầu du lịch M.I.C.E tại Việt Nam và Đông Nam Á (du lịch MICE là du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, triển lãm, hội thảo, khen thưởng cho nhân viên đối tác).

Năm 2022 là năm của sự trở lại mạnh mẽ hơn của ngành du lịch nghỉ dưỡng, Bình Thuận sẽ trở thành điểm nóng cả nước khi mà đang sở hữu một Siêu Thành Phố Biển Sức khỏe Du lịch (Novaworld Phan Thiet) hàng đầu Việt Nam đã đi vào vận hành nhiều tiện ích đẳng cấp Quốc tế. Đưa ngành kinh tế mũi nhọn của Chính phủ vươn mình ra biển lớn, cạnh tranh với các quốc gia du lịch khác. 

Novaworld Phan Thiet đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho Quý khách hàng trong tháng 4, đặc biệt sẽ được hưởng một chuyến du lịch trọn gói cho cả gia đình tại Centara Mirage resort. Thông tin thêm về ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ phòng CSKH 090 636 9068

Viết bình luận của bạn: